Thông báo Lịch tựu trường Năm học 2020-2021

TRƯỜNG TH SỐ 2 QUẢNG CHÂU THÔNG BÁO:
Thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Quảng Bình và Công văn số 20 ngày 21/8/2020 của Phòng GD&ĐT Quảng Trạch về thời gian tựu trường và khai giảng năm học 2020-2021. Trường TH số 2 Quảng Châu thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh được biết:
Đúng 7h00, ngày 03/09/2020 tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 đến khu vực trung tâm trường TH số 2 Quảng Châu để tựu trường và chuẩn bị một số nội dung chuẩn bị cho khai giảng năm học mới.
Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh, học sinh chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh theo quy định của Bộ Y tế.
Kính mong phụ huynh thực hiện nghiêm túc và đưa học sinh đến nhập học đầy đủ, đúng thời gian quy định./. Xin trân trọng cảm ơn!